4 cô bạn thân khoe ảnh ᴅậʏ тнì thành công: Đừng bao giờ coi thường em gái hàng xóm – Tintuc24

0
25Love mgid
Loading...

[ad_1]

Hình ảnh thay đổi của 4 cô bạn thân dưới đây chắc chắn khiến bạn phải tự nhắc mình đừng bao giờ coi thường những em gái hàng xóm khi còn đen nhẻm, gầy nhom. “Dậʏ тнì thành công” là từ khóa hot của năm 2017 nhưng sang năm nay, nó vẫn khiến.

dân tình diên đảo. “Mở hàng” đầu năm chính là câu chuyện của 4 cô bạn thân sống tại Bắc Giang gồm Thanh Hiền, Kim Aɴʜ, Việt Hà, Thu Thảo. Các cô gái đều sinh năm 1996, là hàng xóm và bạn thân với nhau từ nhỏ.

Vì rất thân thiết với nhau nên cả 4 cô gái có rất nhiều ảnh chụp chung ở nhiều dịp đáng nhớ. Nào là sinh nhật, kỷ niệm đón Tết và đám cưới của một thành viên trong hội…, cả nhóm lúc nào cũng đông vui.

Từ bé hội bạn thân đã rất tình cảm với nhau, khi trưởng thành nhóm bạn vẫn vô cùng khăng khít. Tuy nhiên nếu chỉ nhìn hình ảnh, người ngoài dễ nhận thấy sự khác biệt ở ngoại hình của các cô gái. Làm sao để các bé gái năm nào có thể ᴅậʏ тнì thành công đến vậy – chính là điều được dân mạng tích cực hỏi nhau khi xem bức ảnh so sánh dưới đây.

Chỉ sau vài năm, các em gái hàng xóm năm nào đã dậy thì thành công đến thế này.

Bức ảnh được đăng tải lên Facebook của Thu Thảo với caption: “Đừng bao giờ coi thường em gái hàng xóm” khiến dân m.ạng thích thú. Các cô bé năm nào giờ đã trưởng thành lắm rồi, lại còn xinh đẹp nữa. Bức ảnh hội ban thân xúng xinh áo dài, khăn đóng trong đám cưới của Thanh Hiền.

Chúng ta hãy cùng lần lượt nhìn lại sự thay đổi của từng cô gái trong hội bạn thân này nhé!

Kim Aɴʜ: Không thể nhận ra!

Kim Aɴʜ chính là cô gái có màn ᴅậʏ тнì khiến dân mạng ĸıɴʜ ɴġạc nhất. Nhiều người vẫn không thể tin nổi vì sao thời gian lại có thể thay đổi một bé gái nhiều đến thế!

Nhan sắc hoàn thiện của cô bé vừa cận, vừa đen năm nào. Kim Aɴʜ hiện là sinh viên ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương.

Việt Hà: Xinh sẵn, lớn càng xinh hơn

Từ bé, Việt Hà đã rất có nét. Càng lớn, các đường nét lại càng thêm phần sắc sảo. Các chàng trai cứ tấm tắc khen ngợi nhan sắc ngọt ngào của cô bạn này.

Việt Hà đúng là xinh không đùa được đâu. Cô bạn đang là sinh viên ĐH Kinh doanh Công nghệ Hà Nội.

Thanh Hiền: Tạm biệt làn da đen

Thuở nhỏ, Thanh Hiền có làn da đen nhưng càng lớn, cô bạn càng trở nên trắng trẻo. Nhờ đã có nét sẵn từ bé nên mọi người dễ nhận ra Thanh Hiền sau khi “ᴅậʏ тнì thành công”.

Đây là Thu Thảo phiên bản đã “dậy thì thành công”: Trắng hơn, duyên hơn, gương mặt vẫn toát lên sự vui vẻ khi xưa.[ad_2]

Source link

ALl Video 4you MGID