Bộ GD&ĐT ra công văn khẩn vụ thầy giáo nghi dâm ô hàng chục học sinh ở Bắc Giang -Dantri

0
29Love mgid
Loading...

[ad_1]

Theo đó, Bộ GD&ĐT yêu cầu Sở GD&ĐT Bắc Giang chỉ đạo kiểm tra, xác minh và phối hợp với các cơ quan ban ngành liên quan, xử lý nghiêm minh vụ việc vi phạm đạo đức nhà giáo (nếu có).

Công văn cũng yêu cầu chỉ đạo quán triệt trong toàn ngành việc tuân thủ các quy định khác của Bộ GD&ĐT đã ban hành.

Bộ đề nghị Sở báo cáo kết quả xác minh tình hình sự việc về Bộ GD&ĐT qua Cục nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục trong ngày 4/3/2019.

Trước đó, Dân trí phản ánh dư luận và người dân xã Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang xôn xao về thông tin thầy Dương Văn Minh – giáo viên chủ nhiệm lớp 5A Trường tiểu học Tiên Sơn sau khi uống rượu ở nhà phụ huynh, đã có hành vi dâm ô hàng chục học sinh nữ.

Bộ GDĐT ra công văn khẩn vụ thầy giáo nghi dâm ô hàng chục học sinh ở Bắc Giang - 1

Trường tiểu học Tiên Sơn, nơi thầy minh công tác. (Ảnh: Bá Đoàn)

Bà Đỗ Thị Hương – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Việt Yên cho biết: “Theo báo cáo từ phía trường tiểu học Tiên Sơn, trưa ngày 1/3 (ngày hội truyền thống của làng), thầy Dương Văn Minh – chủ nhiệm lớp 5A nhận lời mời của 2 phụ huynh học sinh đến ăn cơm, trong bữa cơm thầy có uống rượu.

Buổi chiều 1/3, thầy Minh vẫn tỉnh táo lên lớp giảng dạy bình thường và có hành động là véo vào mũi, vỗ tai và mông nhiều học sinh. Sau khi nhận thông tin, Phòng cũng đã xin ý kiến chỉ đạo của UBND huyện để tiếp tục xác minh, điều tra sự việc”.

Trao đổi với PV Dân trí, ông Lê Ô Pích – Bí thư, kiêm Chủ tịch huyện Việt Yên cho biết; thực chất thầy Minh chỉ có những hành động vui đùa với các cháu như véo vào mũi, vỗ tai và mông các cháu, chứ không có chuyện dâm ô hàng loạt các học sinh nữ như người dân đang lan truyền

Chiều nay 4/3, Công an huyện cùng Viện Kiểm sát họp khẩn và đưa ra kết luận vụ việc trên.

Trường tiểu học Tiên Sơn đã ra quyết định đình chỉ công tác dạy học của thầy Minh và bố trí một cô giáo  khác giảng dạy tại lớp 5A.

Mỹ Hà

 [ad_2]

Source link

ALl Video 4you MGID