Câu nói cuối cùng của người cha bị đα̑m cʜết vì nghi bắt cóc đã hé lộ mọi chuyện – Vietbao

0
49Love mgid
Loading...

[ad_1]

Đây là câu nói cuối cùng của anh Lê Hoài Bảo (32 tuổi, tạm trú tại ấp Sò Đo, thị trấn Hậu Nghĩa) – nạn nhân thi-ệt mạ-ng trong vụ “Ngư-ời cha bị đâ-m ch-ết vì nghi b-ắt cóc” tại thị trấn Hậu Nghĩa (Đức Hòa, Long An), với người bạn thân Vương Minh Thuận trước khi b-ị đâ-m chế-t.

Sáng nay (23.2), anh Thuận và nhiều tín đồ của Nhà thờ Tin Lành (Chi hội Hậu Nghĩa) – nơi đặt thi hài anh Bảo, lặng lẽ đưa anh đến lò thiêu.

Rất nhiều người dân đứng hai bên đường tỏ lòng thương xót người đàn ông bạc số chỉ vì một sự nghi ngờ vô lý bỏ lại vợ dại, con thơ. cau noi cuoi cung cua nguoi cha bi dam chet vi nghi bat coc hinh anh 1

Vợ và con trai bên thi hài anh Bảo trước khi đưa anh đi thiêu.

“Tội nghiệp, nó sống hiền lành lắm. Chỉ lo làm ăn, chẳng xích mích với ai”, bà An – một người dân tham gia đưa tang anh Bảo chia sẻ.

Anh Thuận kể, chiều 21.2, đi làm về ngang qua công viên thị trấn Hậu Nghĩa thấy người ta bu đông xem đá-nh nhau anh cũng tạ-t vào.

Không ngờ người bị đám đàn ông “đánh hội đồng” lại là anh Bảo – người bạn thân của mình.

“Lúc này, Bảo đã bị đá-nh nhừ t-ử rồi. Thấy tôi, anh quay sang van nài: “Thuận ơi, mày nói dùm, thằng bé là con tao. Tao không b-ắt cóc”, anh Thuận kể.

Mặc anh Thuận giải thích, cầu xin, đám người đánh vẫn không buông tha, vẫn lao vào đá-nh anh Bảo.

Thấy đá-nh kiểu này anh Bảo chỉ có đường hết, nên anh Thuận chạy vào trụ sở Công an thị trấn Hậu Nghĩa kêu cứu, nhờ can thiệp.

“Trong lúc đang trong trụ sở công an kêu cứu, tôi nghe nhiều tiếng la thét ngoài công viên là anh Bảo đã bị đ-âm gục rồi”, anh Thuận kể.

cau noi cuoi cung cua nguoi cha bi dam chet vi nghi bat coc hinh anh 2

Công viên thị trấn Hậu Nghĩa – nơi anh Bảo bị gi-ết hạ-i.

Ông Lê Anh Tuấn – bố anh Bảo cho biết, khi biết con mình bị đám đông đá-nh rồi đ-âm ch-ết trong một tình huống rất bi đát, ngay trong đêm 21.2, từ Đắc Lắk ông bắt xe về thị trấn Hậu Nghĩa.

“Sáng qua, vợ hung thủ có đến đây (nhà thờ Tin Lành nơi đặt thi hài anh Bảo-PV) gặp tôi nhưng với thái độ rất thờ ơ. Chị ta chỉ xin gửi ít tiền phụ gia đình làm đám tang. Tôi cần sự chia sẻ và thái độ biết sai chứ đâu cần những điều ấy. Tôi muốn cơ quan chức năng làm sáng tỏ vụ việc để trả lại công bằng, lẽ phải cho con tôi”, ông Tuấn bùi ngùi.

Trước đó, chiều 21.2, anh Bảo đưa con trai (3 tuổi) đi chơi tại công viên thị trấn Hậu Nghĩa. Tới giờ về, anh bế con trai lên xe nhưng do ham chơi đứa bé không chịu về mà vùng vẫy khóc lóc.

Đang cùng vợ đứng gần đó chờ gai hàng, tên Điền nghe bà cụ bán vé số la “Sao lại bắt th-ằng bé về?”, nghĩ rằng anh Bảo “bắ-t cóc trẻ em”, tên Điền lao đến hành hung anh Bảo.

Một lát sau, nhóm bạn của tên Điền kéo đến. Chúng bao vây anh Bảo đấ-m, đ-á liên hồi.

“Tội nghiệp, anh Bảo nhỏ thó, ốm yếu, đá-nh sao lại đám người lực lưỡng, xăm trổ. Anh chỉ biết chống trả yếu ớt”, bà Tám – một người đưa cháu đi chơi công viên lúc ấy, cho biết.

cau noi cuoi cung cua nguoi cha bi dam chet vi nghi bat coc hinh anh 3

Bà bán vé số Dương Thị Gắt – người được cho là tri hô “B-ắt cóc trẻ em” khẳng định không tri hô.

Vụ xô xát kéo dài cả giờ, và chỉ kết thúc khi tên Điền dùng dao (thông tin từ UBND thị trấn Hậu Nghĩa cho rằng lấy từ một quán gần đó, nhưng nhiều người dân chứng kiến vụ việc cho biết dao được hung thủ mang theo) đâ-m nhiều nhát kết liễu m-ạng sống anh Bảo.

“Nhiều người trước đó đã hô hoán đám người đá-nh anh Bảo rằng anh không bắ-t cóc, thằng bé là con anh ấy nhưng họ vẫn không buông tha”, bà Tám buồn rầu nói.

Nhiều người dân chứng kiến vụ việc kể lại, đám đánh và giết hại anh Bảo có dấu hiệu say xỉn, m-ất tự chủ.[ad_2]

Source link

ALl Video 4you MGID