Cha ruột nói Phúc XO đeo nhiều vàng để phô trương – Tintuc24

0
11Love mgid
Loading...

[ad_1]

Khoảng 15h30 ngày 10/4, khoảng 8 cán bộ thuộc đơn vị Công an TP HCM di chuyển trên xe taxi đến khu vực xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn để phối hợp cùng công an địa phương thực hiện khám xét nơi ở của Trần Ngọc Phúc (36 tuổi, biệt danh Phúc XO).

“Con mình làm ăn đàng hoàng”

Theo quan Sάᴛ của phóng viên, sau khi làm việc với một người đàn ông tóc bạc, cơ quan chức năng bắt đầu vào bên trong khám xét nhà.

Sự việc thu hút sự quan tâm theo dõi của hơn trăm người dân khiến con đường quanh hiện trường kẹt cứng. Nhiều người mang theo đıệɴ thoại ra livetream lại diễn biến sự việc.

Trao đổi với phóng viên, ông Trần Văn Tri, cha ruột của Phúc XO nói:

“Đây là chuyện bình thường, khi cơ quan chức năng thấy có vấn đề gì thì có thể kiểm tra mọi thứ để làm rõ thực hư. Tôi vẫn vui vẻ vì tôi có làm gì sai đâu. Khi mình vi phạm thì mình mới lo mới sợ. Chứ không vi phạm gì thì không lo gì cả. Chuyện lớn chuyện nhỏ gì thì cũng để cơ quan chức năng họ làm cho ra lẽ”.

“Cứ để cơ quan chức năng họ khám xét. Còn con tôi cũng vậy, tôi tin tưởng là con mình không sai phạm, tôi tin là con mình làm ăn đàng hoàng. Tôi không có gì phải buồn. Con mình làm bậy bạ mình mới buồn”, ông Tri bình thản nói.

Ông Trần Văn Tri (cha ruột của Phúc XO) trả lời phỏng vấn phóng viên.

Chia sẻ với phóng viên, ông Tri cho biết chiều nay khi đang đi chở hàng (công việc hàng ngày của ông), thì được người thân gọi đıệɴ báo là có công an khám xét nhà nên chạy về.

“Trên mạng, Phúc XO nổi tiếng với biệt danh là người đàn ông đeo vàng nhiều nhất Việt Nam, vậy thực tế có đúng như vậy?”

Ông Tri trả lời: “Việc nó khoe vàng giống như để quảng cáo nhằm giúp công việc làm ăn phát đạt hơn thôi, chứ thực tế không phải thế. Nó phô trương bản thân như vậy là để làm ăn tốt hơn. Không phô trương thì làm ăn sao được”.

Thế chấp ngân hàng cho Phúc XO làm ăn

Chia sẻ với phóng viên, ông Tri cho biết gia đình có 4 người con, 2 trai và 2 gái. “Hai người chị của nó làm ăn giàu có lắm. Còn nó thì hiện tại chưa có nhà. Chỉ có vợ nó có nhà. Lâu lâu tối nó về nhà vợ nó ở thôi”.

Trước việc Phúc XO hay khoe vàng trên mạng xã hội, nhiều người Phúc XO giàu lắm, cha mẹ của Phúc XO cũng được hưởng lợi từ con mình. Ông Tri cho rằng điều này không đúng.

Ông nói bản thân mỗi ngày chạy xe tải, buôn bán dầu ăn và thức ăn gia súc Gươm được cả chục triệu đồng, mỗi tháng Gươm cả vài trăm triệu đồng nên sống rất khoẻ.

Người dân tụ tập bàn tán xôn xao liên quan tới vụ việc.

“Tôi đã đưa cho Phúc biết bao nhiêu tỉ, bao nhiêu tiền bạc, vàng vòng đều đưa cho nó làm ăn hết. Đưa cho nó làm ăn chứ nó có tiền đâu mà làm ăn. Chú thế chấp ngân hàng căn nhà này gần 4 tỷ cũng đưa cho nó luôn đó. Ở trong nhà, biên lai đóng tiền lãi ngân hàng chất cả xấp kia kìa. Nó chưa cho chú được đồng nào cả, ông Tri nói”.

Được biết, hiện vợ ông Tri, mẹ của Phúc XO đang nằm viện chứ không ở nhà. Mẹ Phúc XO mắc bệnh Tâm, tai biến…

Đến 18h30, các cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành khám xét nơi ở của Phúc XO.

Rạng sáng ngày 10/04/2019, Đội 2 Phòng CSHS Công an TP.HCM phối hợp cùng Đội 6, và Đoàn liên Ng. à n h Văn hóa Xã hội bất ngờ ập vào khám xét 15 phòng karaoke đang hoạt động tại Karaoke Pharaon, phát hiện có 6 phòng gần 100 người là dân chơi  và thu giữ 1 lượng  tại địa điểm này.

Với sự tăng cường lực lượng của Công an Q.12, tất cả những đối tượng sử dụng  được đưa về trụ sở CA Quận 12 để làm việc. Qua kiểm tra ban đầu, có rất nhiều đối tượng dư.ơng t.ính với. Trong đó có gần 30 nữ tiếp viên của điểm kinh doanh này. Hiện nhóm người này vẫn đang bị tạm giữ để phục vụ công tác mở rộng điều tra.

Riêng Trần Ngọc Phúc (Phúc XO), em trai đối tượng Phúc cùng các nhân viên cấp quản lý của điểm kinh doanh Karaoke này được đưa về Phòng PC02 để tiếp tục lấy lời khai, củng cố tài liệu chứng cứ. Sau khi lấy lời khai ban đầu của nhóm người này, hiện tại Phúc XO đang được Phòng PC02 đưa về nhà riêng để khám xét. Vụ việc đang được Phòng CSHS – Công an TP HCM mở rộng điều tra làm rõ.

Theo: Soha[ad_2]

Source link

ALl Video 4you MGID