Cô dâu ấm ức khi bị chú rể ‘bơ’ để chụp hình với người yêu cũ – Tintuc24

0
33Love mgid
Loading...

[ad_1]

Đã có rất nhiều người hỏi, rất nhiều topic được lập ra để thảo luận về vấn đề “có nên mời người yêu cũ đi đám cưới hay không?”. Và đa phần mọi người đều nói “Không”.

Chẳng phải tự nhiên mà người yêu cũ đứng đầu trong danh sách những người không nên mời đến đám cưới. Vì nếu mời đến, có thể bạn sẽ gặp phải tình huống trái quấy như cô dâu tội nghiệp dưới đây.

Cô dâu này đã chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội một cách đầy ấm ức và còn kèm theo cả ảnh minh họa. Trong bức ảnh, một cô gái mặc váy quây hở vai dài không đến đầu gối, cực kỳ quyến rũ đang quàng lấy tay chú rể mặc vest, cả hai tựa đầu vào nhau đầy tình tứ.

Bức ảnh khiến cư dân mạng t.ức g.iận.

Bức ảnh sẽ không có vấn đề gì nếu không có cô dâu đang đứng trơ trọi một bên, hướng mắt về đôi nam nữ trước mặt đầy khó chịu. Kèm theo ảnh là chia sẻ “Kia là tao, kia là thằng chồng – chú rể của tao và còn kia là con người yêu cũ của nó”.

Vậy là cô đã bị cả chồng lẫn người yêu cũ “bơ đẹp” để tình tứ với nhau trước ống kính. Cả hai không tỏ ra ngại ngùng hay để ý đến sự tồn tại của cô dâu đang đứng một góc bên kia.

Chia sẻ “đắng lòng” của cô dâu này đã khiến cư dân mạng nổi trận lôi đình, cho rằng cô nàng người yêu cũ kia “không biết điều”, có người còn đòi…”ph.ang” luôn cô nàng người yêu cũ với chú rể cho “bõ tức”. Nhiều cư dân mạng còn xúi cô dâu bỏ luôn chú rể để “bõ tức”.

Những bình luận của cộng đồng mạng

Những bình luận của cộng đồng mạng

Những bình luận của cộng đồng mạng

Rất nhiều người không giữ được bình tĩnh đã nặng lời với “cặp đôi hoàn cảnh” trong hình.

Hiếm khi thấy cộng đồng mạng lại b.ức xu’c chỉ vì một tấm hình như vậy. Nhưng trong đám cưới trọng đại, một nhân vật “vô duyên” mang tên người yêu cũ lại nhảy vào chụp ảnh cực tình tứ với chú rể thế kia thì hẳn ai cũng sẽ cay cú mà thôi.

Có vẻ như “người yêu cũ” chính là “chỗ ngứa” của nhiều người nên mới có lắm cư dân mạng lên tiếng bất bình thay cô dâu đén thế.

Nguồn: Yeah1.com[ad_2]

Source link

ALl Video 4you MGID