Dương Minh Tuyền nói với 5 nữ sinh ở Hưng Yên: “Bố mẹ chúng mày không dạy được chúng mày thì tao dạy” – Tintuc24

0
21Love mgid
Loading...

[ad_1]

Sự việc xảy ra vào ngày 22/3, tại trường THCS Phù Ủng (huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên). Một nhóm 5 học sinh đã xông vào đ.a’nh hội đồng một nữ sinh lớp 9 khác tại lớp học. Sự việc này diễn ra ngay trước mặt nhiều học sinh, thậm chí cả giáo viên nhưng không có bất cứ sự can ngăn nào.

Nhiều học sinh khác còn dùng điện thoại quay lại clip cảnh nữ sinh bị đ.án h hội đồng. Sau khi sự việc xảy ra, các giáo viên còn yêu cầu các học sinh đã quay clip xóa hết hình ảnh và không được pha’t tán ra ngoài.

Trên mặt nữ sinh Y. vẫn còn các vết b.ầ.m, sưng do bị đ.a’n h. Về lý do dẫn đến bị đ.a’nh, theo Y., trước đó, bạn T. (một trong 5 nữ sinh tham gia đa’nh Y.) có nói nữ sinh này viết thư cho bạn trai của m.ì.nh và ra c.h.ửi b.ới, đòi đ.a’nh.

“Sau khi bạn T., xông vào đ.a’nh em thì bạn Tr. cũng lấy cớ em không mang mũ ca-nô cho các bạn rồi lao vào đ.a’nh tiếp. Lúc đó, em sợ hãi quá nên không dám làm phản kháng lại. Các bạn trong lớp cũng không dám làm gì hay can ngăn vì sợ bị đ.a’nh”, Y. tâm sự.

Nữ sinh này cho rằng, việc bị nhóm nữ sinh này ghét, đa’nh là do “hiền, không chịu a dua, đua đòi, bôi son phấn như các nữ sinh khác”. Khi được hỏi, em có sẵn sàng tha thứ cho các bạn đã đa’nh m.ì.nh không? Nữ sinh Y. bày tỏ, dù bị đa’nh đau, nhiều lần nhưng em vẫn sẵn sàng tha thứ cho các bạn

“Tuy nhiên, mỗi khi quay lại lớp học này những hình ảnh bị đa’nh lại hiện về khiến bản thân thấy rất sợ hãi, không thể đi học được. Gia đình em cũng chỉ mong muốn chuyển trường sang nơi khác học”, Y. nêu nguyện vọng.

Ông Nhữ Mạnh Phong, Hiệu trưởng Trường THCS Phù Ủng (tỉnh Hưng Yên), cho biết sự việc nữ sinh lớp 9 tên H.Y. bị b.ă’t nạt có thể là do em này “quá hiền”.

Ông này cũng chỉ yêu cầu 5 học sinh xin lỗi cháu Y. và làm bản cam kết sẽ không đa’nh bạn. “Lúc ấy chúng tôi chưa xem được clip nên cũng đồng ý cho họ xin lỗi, nhưng sau đó cũng chẳng ai đến hỏi thăm gia đình cháu Y.. Khi xem được clip, tôi thực sự bức xúc, cảm thấy đau đớn khi cháu gái m.ì.nh bị học sinh cùng lớp h.àn.h hạ như vậy. Nhà trường đã quá xem nhẹ vụ việc và dường như họ muốn vụ việc này chìm dần để giữ thành tích”, chú n.ạn n.h.ân đặt nghi vấn.

Trước vụ việc trên, Dương Minh Tuyền và anh em xã hội đã đến tận Hưng Yên để thăm hỏi và làm rõ vụ việc

Đoạn status của Dương Minh Tuyền tối ngày hôm qua

Trong đoạn status anh có nhắc đến sẽ tìm tận mặt 5 nữ sinh đã đ.a’nh bạn gái cùng lớp đồng thời có một phần tiền để gửi đến gia đình n.ạn n.h.ân. Sáng hôm nay Dương Minh Tuyền đã đến Hưng Yên để thăm hỏi gia đình cô bé. Hình ảnh mới nhất của Dương Minh Tuyền s.á.ng nay. Dương Minh Tuyền nói chuyện với gia đình nữ sinh

Cộng đồng mạng nhanh chóng biết được fb của 5 nữ sinh đ.a’.nh bạn ở Hưng Yên. Ai cũng ra dáng ăn chơi, đua đòi cả?

Liên quan đến vụ việc nữ sinh Y. (học sinh lớp 9A trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, Hưng Yên) bị 5 nữ sinh học cùng lớp l.ộ.t đ.ồ, đ.a’.nh hội đồng, quay clip, ngày 30/3, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành vào cuộc điều tra vụ việc.

Trước đó thông tin trên Tổ Quốc cho hay,  Trưởng phòng giáo dục Đào tạo huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên, cho biết cơ quan này đã ra quyê’t định tạm đình chỉ c.ô.ng tác đối với ông Nhữ Mạnh Phong, Hiệu trưởng trường THCS Phù Ủng, từ ngày 1-15/4, sau khi để xảy ra sự việc em N.T.H.Y bị h.à.n.h h.u.n.g tập thể trong trường.

Giáo viên chủ nhiệm lớp nữ sinh Y. cũng bị tạm đình chỉ c.ô.ng việc, nhà trường sẽ điều chuyển một giáo viên khác thay cô giáo này.

Nữ sinh 1: Đ.Huyền, vai trò: cầm đầu

Nữ sinh 2: S.Bống, vai trò: đồng phạm

Nữ sinh 3: H.M.Trang, vai trò: đồng phạm

Nữ sinh 4: B.Bông, vai trò: a dua

Nữ sinh 5: L.Đubai, vai trò: đồng phạm[ad_2]

Source link

ALl Video 4you MGID