Hoá soái ca nhờ “cắt bỏ” 20kg mỡ thừa trong vòng 8 tháng, trai đẹp TıếƬ ɭộ chuyện bị gạ gẫm ở phòng gym – Vietbao

0
11







Love mgid
Loading...

[ad_1]

Thiệt là con trai đã không làm thì thôi chứ một khi đã quyết tâm thì “lột xác” là chuyện ăn chắc trong lòng bàn tay. Câu chuyện về anh chàng với thân hình mũm mĩm quyết tập gym để thay đổi bề ngoài và câu chuyện xoay quanh rất bất ngờ

Nhiều hot boy được tìm ra sau những ca “lột xác” nhờ gym. Bảo sao con gái bây giờ ngày càng năng nổ đến phòng gym: nâng tạ giữ dáng là chín, ngắm trai đẹp là mười.

Xuất hiện trên một fanpage hội mê trai đẹp mới đây là một cậu bạn có tên Hoàng Aпʜ Tuấn, sinh năm 1998. Chỉ với hai bức ảnh chụp before – after giảm cân mà trai đẹp này đã khiến trái Ƭıм các bạn nữ liêu xiêu.

Cụ thể là vào 1 năm trước, Aпʜ Tuấn sở hữu cân nặng chạm mốc 90kg, diện mạo kém sắc. Nhờ lời “chê bai” của bạn bè cũng như động viên của bạn gái mà anh chàng quyết giảm một lèo 20kg trong vòng 8 tháng, hoá hot boy luôn.

Hoá soái ca nhờ cắt bỏ 20kg mỡ thừa trong vòng 8 tháng, trai đẹp tiết lộ chuyện bị gạ gẫm ở phòng gym - Ảnh 1.Cao 1m72 nhưng có thời Aпʜ Tuấn nặng hơn 90 kg.

Hoá soái ca nhờ cắt bỏ 20kg mỡ thừa trong vòng 8 tháng, trai đẹp tiết lộ chuyện bị gạ gẫm ở phòng gym - Ảnh 2.Body hiện tại của anh chàng hoàn hảo đến từng millimet.

Hết tập rồi lại bỏ do chưa tìm được phương pháp phù hợp, đến tháng 3 vừa qua Aпʜ Tuấn mới chính thức lột xác và khiến bạn bè không thể tin vào mắt mình. Cũng nhờ hành trình giảm cân này mà anh chàng đã bén duyên với nghề PT (huấn luyện viên thể hình) để giúp những người đồng cảnh ngộ có thể bức phá trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Tuy nhiên làm việc trong môi trường khá cởi mở khiến đôi lúc Aпʜ Tuấn nhận phải nhiều lời “gạ gẫm” từ bạn khác giới lẫn đồng giới.

Nhưng đáp trả lại, cậu bạn cho biết: “Mình chỉ biết Ɖάпʜ trống lảng và đổi sang chủ đề khác. Ai tinh ý sẽ hiểu vì mình nhìn vậy thôi nhưng làm việc thì cực kỳ cực kỳ nghiêm túc”.

Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNV

Hoá soái ca nhờ cắt bỏ 20kg mỡ thừa trong vòng 8 tháng, trai đẹp tiết lộ chuyện bị gạ gẫm ở phòng gym - Ảnh 4.Aпʜ Tuấn rất thích la cà quán xá…

Hoá soái ca nhờ cắt bỏ 20kg mỡ thừa trong vòng 8 tháng, trai đẹp tiết lộ chuyện bị gạ gẫm ở phòng gym - Ảnh 5.… và pose dáng cool ngầu.

Hoá soái ca nhờ cắt bỏ 20kg mỡ thừa trong vòng 8 tháng, trai đẹp tiết lộ chuyện bị gạ gẫm ở phòng gym - Ảnh 6.Nhưng đáng tiếc là anh chàng đã có bạn gái.

Hoá soái ca nhờ cắt bỏ 20kg mỡ thừa trong vòng 8 tháng, trai đẹp tiết lộ chuyện bị gạ gẫm ở phòng gym - Ảnh 7.Để nói về người yêu của mình, Aпʜ Tuấn chia sẻ đó là một cô nàng cực hiền, lại dễ thương.

Hoá soái ca nhờ cắt bỏ 20kg mỡ thừa trong vòng 8 tháng, trai đẹp tiết lộ chuyện bị gạ gẫm ở phòng gym - Ảnh 8.

Ảnh: FBNV

Theo: Kenh14



[ad_2]

Source link

ALl Video 4you MGID