“Làm con gái Donald Trump là công việc khó khăn nhất” -Dantri

0
16Love mgid
Loading...

[ad_1]

Ivanka.jpg

Ivanka đăng ảnh tình tứ cùng chồng trước khi tham dự tiệc tối với các phóng viên ngày 2/3 (Ảnh: Twitter)

 

Washington Post đưa tin, Ivanka Trump đã thay mặt Tổng thống Trump tham dự buổi tiệc của Gridiron Club – câu lạc bộ nhà báo và nhà xuất bản nổi tiếng của Mỹ, vào tối ngày 2/3, nơi cô đề cập tới chuyện làm việc cho cha mình. Ivanka đùa rằng cái khó của cô là nền tảng gia đình và sự nổi tiếng của người cha.

“Báo giới dường như nghĩ thật mỉa mai rằng tôi, vốn sinh ra trong đặc quyền lớn, nghĩ mọi người muốn làm những việc mà họ được giao. Như thể trở thành con gái Donald Trump không phải là công việc khó khăn nhất trên thế giới”, ái nữ Nhà Trắng nói.

Tuy nhiên, sau những lời bông đùa của Ivanka, nhiều người đã chỉ trích cô trên mạng xã hội.

“Hẳn là rất khó khăn khi sinh ra trong sự giàu có, có sẵn mọi thứ và không bao giờ vào động đến dù chỉ một ngón tay. Thật tội nghiệp!”, một người dùng trên mạng xã hội Twitter viết.

Tiệc tối Gridiron Club là sự kiện thường niên được tổ chức vào tháng 3 hàng năm tại thủ đô Washington, nơi các nhà báo và các chính trị gia gặp gỡ và chọc cười nhau. Sự kiện thường có tham dự của tổng thống Mỹ và các quan chức cấp cao Nhà Trắng.

Tiệc tối Gridiron Club lần thứ 134 năm nay có sự tham dự của các quan chức chính quyền cấp cao như thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Huckabee Sanders, cố vấn cấp cao Nhà Trắng Kellyanne Conway, quyền Chánh văn phòng Mick Mulvaney, Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin, Bộ trưởng an ninh nội địa Kristjen Nielsen và khoảng khoảng 700 nhà báo.

Ngay trước khi tham dự tiệc tối, Ivanka đã chia sẻ một bức ảnh cô mặc chiếc đầm hàng liệu lấp lánh trị giá 2.750 USD khoác tay chồng tình tứ trên mạng xã hội Twitter.

Mặc dù nói rằng ông Trump tiếc khi không thể tham gia sự kiện nhưng Ivanka cũng cho biết cơ hội để chọc cười với truyền thông không phải là điều ông dễ dàng từ chối, nói thêm rằng, với ông Trump “ngày nào cũng là tiệc tối Gridiron”. Vào tối 2/3, ông Trump tham gia một sự kiện khác là bài phát biểu tại Hội nghị hành động chính trị bảo thủ tại bang Maryland.

Năm ngoái, Tổng thống Trump đã gây bất ngờ khi tham dự tiệc tối Gridiron Club sau khi vắng mặt tại cùng sự kiện 1 năm trước đó. Tại sự kiện năm ngoái, ông đã có bài phát biểu kéo dài 30 phút, trong đó ông nói đùa về nhiều chủ đề, từ chuyện nhiều quan chức cấp cao Nhà Trắng rời chính quyền sớm, cuộc hôn nhân của chính ông, tới khả năng ông bị luận tội.

Kể từ khi nhậm chức, ông chủ Nhà Trắng tỏ ra không ưa báo chí Mỹ. Ông nhiều lần công khai chỉ trích mạnh mẽ một số hãng truyền thông và các tờ báo. Tổng thống Trump liên tục chỉ trích các hãng truyền thông là thiên vị và đưa tin không chính xác về chính quyền của ông, gọi đó là các hãng tin giả hay kẻ thù của người dân.

Trong năm đầu tiên tại vị, ông Trump đã tránh tham gia một loạt sự kiện đáng chú ý, trong đó có tiệc tối của Gridiron Club và tiệc tối của các phóng viên Nhà Trắng.

An Bình

Theo Washington Post[ad_2]

Source link

ALl Video 4you MGID