Nam ca sỹ đưa thi thể NS Anh Vũ về nước kiệt sức sau 9 ngày lo thủ tục – Tintuc24

0
7Love mgid
Loading...

[ad_1]

Linh cữu cố nghệ sỹ Anh Vũ quàn tại chùa Ấn Quang, Q.10, TP.HCM.

Trưa hôm qua 9/4, linh cữu cố nghệ sỹ Anh Vũ đã được chuyển đến chùa Ấn Quang để tiến hành tang lễ. Liên tục trong khoảng thời gian từ 16h chiều đến đêm và cho tới sáng nay 10.4, đông đảo đồng nghiệp, khán giả đã đến tiễn biệt cố NS Anh Vũ lần cuối. 

Những hình ảnh xót xa từ phía gia đình và người thân của cố NS khiến ai nấy đều không kìm được nước mắt.

    

Leon Vũ mệt mỏi và căng thẳng sau 9 ngày liên tục lo lắng việc tang lễ cho bạn quá cố

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Lê Giang đã chia sẻ hình ảnh bạn thân của cố NS Anh Vũ – ca sỹ Leon Vũ đang trong tư thế mắt nhắm nghiền, đầu ngẩng cao, dựa vào phía sau tường. Bên cạnh anh có đồng nghiệp chăm sóc.

Lê Giang cho hay: “Thương anh, lo cho bạn. Leon Vũ chảy máu mũi”. Dưới bài đăng của Lê Giang, đích thân Leon Vũ xác nhận đây là bức ảnh do người bạn Cường “Kongfu” chụp anh trước khi lên chuyến bay đưa thi hài của cố NS Anh Vũ về Việt Nam.

Leon Vũ và NS Hồng Vân cùng các đồng nghiệp lo liệu tang lễ cho cố NS Anh Vũ

Kể từ ngày Anh Vũ qua đời (1.4 giờ Mỹ), ca sỹ Leon Vũ là người nhận ủy quyền đưa thi hài của cố nghệ sỹ Anh Vũ từ Mỹ về Việt Nam. Trước đó, anh cùng các đồng nghiệp ở hải ngoại cũng chung tay lo mọi thủ tục cần thiết cho việc đưa Anh Vũ trở về, đồng thời tổ chức lễ viếng ở Mỹ.

Trong suốt 9 ngày liên tục từ khi nghệ sỹ Anh Vũ mất, Leon Vũ luôn trong trạng thái túc trực để làm tròn bổn phận được gia đình bạn thân ủy thác.

Leon Vũ được gia đình cố NS Anh Vũ ủy quyền nhận thi thể của cố NS để đưa về Việt Nam

Hôm qua 9.4 khi về đến TP.HCM, Leon Vũ cho biết: “Khi đặt chân xuống sân bay, tôi nôn nóng, không biết phải làm gì, đi ra rồi đi vào. Tôi đi thay một chiếc áo đen, bước ra thì gặp chị Hồng Vân. Lúc đó tôi mới cảm thấy xong 99% trách nhiệm.

Tôi giao lại di ảnh và di vật của Anh Vũ cho gia đình gồm giấy khai tử, giấy chứng nhận sức khỏe lúc Anh Vũ mất. Lúc đó tôi rất thoải mái và nhẹ nhõm. Chị Vân ôm chặt tôi, như cảm thấy được an ủi”, bạn thân cố NS thổ lộ.

Leon Vũ nhắn nhủ tới bạn thân quá cố để “biết đường” theo về quê hương

Trước đó, ca sỹ Leon Vũ cũng nhiều lần chia sẻ cảm giác lo lắng bồn chồn của mình. Anh được một số người bạn dặn dò phải gọi tên cố NS Anh Vũ để Anh Vũ đi theo trong suốt chặng đường về quê hương.

Chính vì vậy, trên Facebook sau đó, Leon Vũ cũng đăng tải bức ảnh suất ăn nhanh cùng với lời mời người bạn quá cố: “Ăn nhé bạn! Ăn xong là đi nhé!”.

Leon Vũ khẳng định anh không đụng đến tiền bạc, chỉ lo liệu chủ trì tổ chức tang lễ cho cố NS Anh Vũ

Chia sẻ với phóng viên, Leon Vũ cho biết, anh là người nhận thi thể của cố NS Anh Vũ và được ủy quyền đưa bạn thân về nước. Mọi chi phí thủ tục di chuyển, tiền phúng điếu hay các vấn đề khác liên quan tiền bạc, Leon Vũ không phụ trách.

Nam ca sỹ cho rằng đây là vấn đề nhạy cảm và anh cũng không thích nhắc tới. “Tôi chỉ chủ trì ôm di ảnh và thân thể của Anh Vũ chứ tôi không đụng tới tiền bạc”, anh chia sẻ.

Theo Dân Việt[ad_2]

Source link

ALl Video 4you MGID