Người yêu đi khách sạn với người yêu cũ, chàng trai quỳ gối đợi trước cửa suốt 2 tiếng – Vietbao

0
27[ad_1]

Chàng trai n.h.u n.h.ư.ợ.c khi nhìn thấy người yêu đi khách sạn cùng người yêu cũ, anh đã q.u.ỳ g.ố.i trước cửa suốt 2 tiếng để x.i.n l.ỗ.i người yêu. Liệu như vậy có đáng? Cứ hễ c.ã.i n.h.a.u hay m.â.u t.h.u.ẫ.n là lập tức tìm người yêu cũ mà “sà vào lòng”.

Trên mạng xã hội mới đây đã có bài viết chia sẻ về hành động của 1 chàng trai khi nhìn thấy người yêu cùng người yêu cũ vào n.h.à n.g.h.ỉ. Nhưng khác với suy nghĩ của nhiều người, cách cư xử của chàng trai khiến ai nấy đều… n.g.ã n.g.ử.a.

“Chàng trai đã đứng đợi ở ngoài cửa khách sạn gần 2 tiếng. Sau khi đã quá m.ệ.t m.ỏ.i, t.h.ấ.t v.ọ.n.g và đ.a.u đ.ớ.n, anh ta đã q.u.ỳ x.u.ố.n.g x.i.n l.ỗ.i người yêu vì đã để xảy ra chuyện c.ã.i n.h.a.u trước đó và x.i.n anh người yêu cũ ấy nhẹ nhàng với cô ấy”.

Chàng trai q.u.ỳ g.ố.i.

Khi loạt ảnh cùng bài viết này được chia sẻ, cộng đồng mạng đã vô cùng b.ứ.c x.ú.c:

“Là con trai thì nên q.u.ỳ đúng lúc với đúng người, còn chưa q.u.ỳ x.i.n l.ỗ.i bố mẹ được lần nào, tại sao với kiểu con gái như thế mà lại q.u.ỳ, mà lại còn lại q.u.ỳ trước cửa khách sạn.”

“Trong khi mình ở ngoài lạnh lẽo q.u.ỳ g.ố.i đ.a.u chân còn cô gái kia thì làm sao mà biết được, cô ta đang hạnh phúc bên người yêu cũ đó, chia tay phát 1 đi chứ q.u.ỵ l.ụ.y làm gì?”

Chàng trai q.u.ỳ g.ố.i.

“Cô người yêu thì t.ệ, anh này thì n.h.u n.h.ư.ợ.c, được đúng 1 cặp, 2 anh chị hãy về hành tinh của mình đi đừng ở Trái Đất nữa, kỳ lắm luôn.”

Trong mắt cộng đồng mạng trường hợp này chẳng có gì để đ.ồ.n.g c.ả.m hay chia sẻ, với người con gái đối xử quá t.ệ với mình thì đó là những điều thật sự chẳng đáng. Thế nhưng có thể vì tình cảm với cô gái quá s.â.u đ.ậ.m nên trong giây phút nhất thời anh chàng chẳng thể làm được gì khác, vào cũng không được, về cũng không xong, đành q.u.ỳ ở đó đợi thôi.

Cuộc tình thật c.h.á.n c.h.ư.ờ.n.g.

Trên mạng có bao nhiêu cuộc tình é.o l.e, điều quan trọng nhất vẫn là sự c.h.u.n.g t.h.ủ.y, không yêu nữa thì 1, 2 d.ứ.t k.h.o.á.t để dừng lại, cho nhau lối đi riêng, đừng làm tổn thương đối phương bằng 1 người thứ 3. Thêm vào đó, khi đã là người cũ rồi thì đừng đem họ vào mối quan hệ hiện tại của mình, đó là điều không nên làm trong tình yêu.

Theo Yan[ad_2]

Source linkQC adsterra