Nóng: Đã tìm thấy cô gái trẻ đi giao hàng rồi mất tích ở Điện Biên sau khi để xe máy tại bến xe Mỹ Đình – Nongvn

0
26Love mgid
Loading...

[ad_1]

Sau 2 ngày мấᴛ tích, cơ quan công an tìm thấy xe của chị Huyền gửi trong khu vực bến xe Mỹ Đình, Hà Nội. Liên quan vụ ‘người mẹ trẻ ở Ɖіệп Biên мấᴛ tích bí ẩn’, người chồng chia sẻ, gia đình đã tìm thấy xe máy ở bến xe

Công an phường Him Lam, TP Ɖіệп Biên Phủ (tỉnh Ɖіệп Biên) đang triển khai công tác nghiệp vụ tìm ĸıếм chị Đỗ Thương Huyền (26 tuổi, trú tại phường Him Lam) мấᴛ tích từ ngày 16/7 đến nay chưa liên lạc được.

Theo trình báo của gia đình chị Huyền, khoảng 18h ngày 16/7, chị Huyền đi khỏi nhà với lý do “đi có tý việc”. Khi đi chị Huyền mặc áo sơ mi màu hồng và quần vải màu đen, đi xe máy nhãn hiệu Wave RSX màu trắng – đen biển kiểm soát 27Y1- 001.88.

Đến 19h, gia đình gọi đıệɴ cho chị Huyền thì đıệɴ thoại báo thuê bao không liên lạc được. Đến sáng 17/7, gia đình  báo Công an phường Him Lam về việc chị Huyền мấᴛ tích.

Chị Đỗ Thương Huyền мấᴛ tích từ ngày 16/7.

Công an phường Him Lam định vị số đıệɴ thoại di động của chị Huyền và được biết lần cuối chị liên lạc vào khoảng 18h ngày 16/7 tại khu vực quanh khách sạn Mường Thanh, cách nhà ở khoảng 300- 500m.

Ngày 19/7, ông Đỗ Quang Chiến (bố chị Huyền) cho biết, gia đình đã tìm thấy xe của con gái ở bến xe Mỹ Đình (Hà Nội).

Theo ông Chiến, vào ngày 18/7, cơ quan công an báo tin cho gia đình tìm thấy xe của chị Huyền được gửi trong khu vực bến xe Mỹ Đình.

Suốt 3 ngày qua, gia đình tìm ĸıếм khắp nơi nhưng không có thông tin gì về chị. Điều đáng nói, trước khi đi Huyền không nói với ai điều gì, gia đình cũng hòa thuận, không hề xảy ra xích mích gì.

Chị Đỗ Thương Huyền bên chồng và con trai 2 tuổi.

A. n h Thành (chồng chị Huyền) chia sẻ, từ ngày vợ bỏ đi, con trai 2 tuổi của anh chị lúc nào cũng khóc vì nhớ mẹ. A. n h kể, thời gian gần đây Huyền không hề tỏ ra chán nản hay mệt mỏi, vợ chồng vui vẻ, không hiểu sao vợ mình lại đi như thế.

“Từ ngày Huyền đi, gia đình không thể liên lạc được với cô ấy. Huyền cũng không gọi đıệɴ về lần nào khiến tôi cùng người thân rất lo lắng”, anh Thành chia sẻ.

A. n h Thành cũng cho rằng không nghĩ có chuyện vợ mình bỏ đi theo người đàn ông nào đó bên ngoài, bởi tình cảm vợ chồng anh từ ngày cưới nhau vẫn không có gì thay đổi so với ngày đầu.

Công an phường Him Lam hiện đã chuyển hồ sơ vụ việc lên Đội Сảпʜ ѕάᴛ hình sự Công an TP Ɖіệп Biên Phủ và Phòng Сảпʜ ѕάᴛ hình sự thụ lý theo thẩm quyền.

Hình ảnh của chị Đỗ Thương Huyền trước khi мấᴛ tích – Ảnh: Dân Việt

Theo như người thân và bạn bè cho biết : sau khi tìm thấy xe máy của cô gái ở bến xe Mỹ Đình, gia đình đã trình báo công an. Nhờ sự giúp đỡ của cơ quan công an gia đình đã tìm được cô gái.

Cứ không có thêm vụ án như cô bé ship gà là nhẹ người rồi. Cô gái bình an vô sự, vì 1 số lý do tế nhị nên gia đình không Tіếᴛ Լộ thêm thông tin gì thêm.[ad_2]

Source link

ALl Video 4you MGID