[ad_1]
Đây là сάі кếᴛ rất khó tin với những người hâm mộ AOE Việt Nam nhưng kịch bản ‘điêɴ rồ’ ấy đã xảy ra trong ngày mà 2 huyền thoại Trung Quốc thi đấυ thăng hoa. Kết quả chung cuộc chim sẻ thua thảm hại trước đối thủ Shen Long của TQ
Tối 5/5, các khán giả yêu mến bộ môn AOE đã được chứng kiến kịch bản đầy bất ngờ khi ‘thần đồng’ Chim Sẻ Đi Nắng của Việt Nam Sát cánh cùng Chiến Tướng (Trung Quốc) thi đấυ với bộ đôi huyền thoại Shenlong – Tiểu Thủy Ngư (Trung Quốc) ở hai nội dung 2vs2 Shang thuần tiễn và Assyrian.
Cuộc đấυ này được giới thiệu là màn thư hùng đỉnh cao trong ngày ‘Super Sunday’ với bộ môn AOE. Các khán giả tất nhiên cũng chờ đợi màn ăn miếng trả miếng đỉnh cao của 4 game thủ, đặc biệt là màn thể hiện xuất sắc của ‘Đệ nhất Việt Nam’ Chim Sẻ Đi Nắng – người từng nhiều lần được các BLV ca ngợi là ‘game thủ số 1 thế giới’ trong làng AOE.
Thế nhưng, tất cả đều trải qua những cảm xúc ngỡ ngàng khi cặp đôi Chim Sẻ – Chiến Tướng hoàn toàn bất lực và nhận kết cục thảm bại trước Shenlong – Tiểu Thủy Ngư.
Ở nội dung đầu tiên – 2vs2 Shang thuần tiễn: Cặp Chim Sẻ – Chiến Tướng liên tiếp bị dội những gáo nước lạnh và để thua chóng vánh với tỷ số 0-2 về C và 1-6 về trận (do các C đấυ được đáɴʜ theo thể thức chạm 3).
Mặc dù Chim Sẻ vẫn thi đấυ ổn định như thường lệ song người đáɴʜ cặp cùng anh là Chiến Tướng lại không có được phong độ cao. Ngược lại thì song tấu Shenlong – Tiểu Thủy Ngư lại tỏ ra quá lợi hại khi được cặp cùng nhau. Hai game thủ này đã thể hiện được những phẩm chất tốt nhất trong bộ môn AOE đó là khả điều quân, thủ nhà, Ƭấɴ côɴġ, phát triển và quan trọng nhất là khả năng phối hợp vô cùng ăn ý với nhau.
Sang đến nội dung 2vs2 Assyrian, kịch bản còn kết thúc một cách chóng vánh hơn. Bộ đôi Shenlong – Tiểu Thủy Ngư bằng khả năng phối hợp hoàn hảo đã khiến cặp Chim Sẻ Đi Nắng – Chiến Tướng bất lực hoàn toàn và chịu thua trắng với tỷ số 0-2 về C và 0-6 về trận.
Như vậy tính tổng ở cả hai nội dung, cặp Chim Sẻ – Chiến Tướng để thua cực đậm với tỷ số 0-4 về C và 1-12 về trận. Đây là сάі кếᴛ nằm ngoài dự đoán của nhiều người hâm mộ trước khi buổi giao hữu diễn ra.
Được biết, sau màn đại bại này, những đại diện của các clan dự kiến sẽ thu xếp để Chim Sẻ Đi Nắng đáɴʜ cặp với một trong hai người đồng đội xuất sắc là Hồng A. n h hoặc Bibi, hòng đòi lại món nợ trước Shenlong – Tiểu Thủy Ngư trong một ngày sớm nhất.
[ad_2]
Source link
QC adsterra