Sợ làm vợ tỉnh giấc, người đàn ông không dám thở mạnh: Tiền nhiều để là gì? Chỉ cần thấu hiểu vợ là đủ – Tintuc24

0
39Love mgid

[ad_1]

Thời gian gần đây, cư dân MXH Trung Quốc đồng loạt chia sẻ những hình ảnh cực lãng mạn của một đôi vợ chồng trên chuyến tàu điện ngầm cuối ngày. Hình ảnh giản dị đời thường nhưng lại có sức lay động lòng người bởi tình yêu chân thành, sự thấu hiểu và đồng cảm đối với nửa còn lại.

Trong những tấm hình được chia sẻ, người xem có thể thấy đôi vợ chồng này đã ở lứa tuổi trung niên. Có lẽ sau một ngày dài mệt mỏi, người vợ đã ngủ thiếp đi và gối lên đùi của chồng.

Người chồng cũng không hề phàn nàn mà để vợ nằm ngủ như thế trong một khoảng thời gian khá dài. Mặc dù nhìn khuôn mặt người đàn ông có thể nhận thấy ông cũng đang khá mệt mỏi nhưng vẫn kiên trì, một tay chống ghế một tay ôm lấy vợ để tránh cô bị lắc lư khi tàu dừng bến.

Ông chồng kiên trì ngồi yên để vợ gối đầu lên đùi suốt chuyến tàu dài

Những bức ảnh giản đơn nhưng tấm chân tình của người đàn ông đối với vợ của mình có lẽ chỉ những ai có gia đình rồi mới thấu, mới cảm thấy hết ý nghĩa của nó. Không giống như ngày còn yêu đương, người phụ nữ được đàn ông chiều chuộng, cưng nựng. Sau khi bước vào cánh cửa hôn nhân, nhiều người quên giành cho nhau những cử chỉ yêu thương, săn sóc.

Không phải là những bó hoa lãng mạn, không phải nhẫn kim cương hay những món quà mà tình nghĩa vợ chồng cần thiết nhất ở sự tôn trọng, thấu hiểu và đồng cảm để cùng nhau vun vén một tổ ấm và sống trọn đạo nghĩa vợ chồng.

Gắn bó với nhau một thời gian dài rồi mà người chồng vẫn luôn dành cho vợ mình những cử chỉ ân cần chu đáo, nó chứng tỏ, ngoài tình yêu người chồng còn hết sức đồng cảm và thấu hiểu vợ mình. Đó cũng sẽ là nền tảng của một cuộc hôn nhân hạnh phúc vững bền.

Theo:khoevadep[ad_2]

Source link

ALl Video 4you MGIDQC adsterra