Sony giới thiệu TV Bravia với khả năng chiết xuất “âm thanh từ hình ảnh” -Dantri

0
9Love mgid
Loading...

[ad_1]

TV Bravia mới nhất của Sony được đi kèm bộ vi xử lý hình ảnh X1 Ultimate. Bộ xử lý này được trang thuật toán có thể nhận diện và phân tích vật thể một cách thông minh, giúp mang đến độ chi tiết và độ phân giải vượt trội so với chuẩn thông thường.

Bên cạnh chất lượng về hình ảnh, thì âm thanh cũng là yếu tố then chốt trong việc khẳng định thương hiệu của một dòng TV flag-ship. Thế hệ A9G được tích hợp tính năng “âm thanh từ hình ảnh” (Sound-from-picture), giúp âm thanh được phát ra từ đúng vị trí mong muốn một cách chính xác. Thí dụ như khi một ca sĩ đang hát trên sân khấu, âm thanh sẽ được phát ra tại đúng vị trí là miệng của anh ta, thay vì từ loa bên cạnh hay phía dưới TV. 

Thế hệ A9G của Sony sẽ có kích thước lên tới 77”, trong khi A8G chỉ hỗ trợ tối đa kích thước 65”.  Các dòng TV 4K cao cấp khác cũng được Sony giới thiệu tại sự kiện bao gồm dòng A8G OLED, X950G, X900G, X85G,…. 

Song song với đó, dòng TV 2K W6G với 3 lựa chọn về kích thước là 32”, 32” và 50” cũng được quan tâm, với vai trò là quân bài chiến lược của Sony dành cho các đối thủ thuộc phân khúc tầm trung. Mặc dù thuộc đời thấp hơn, song W6G cũng được kế thừa các tính năng thời thượng như X-Reality PRO, ClearAudio+,…. hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Sony giới thiệu TV Bravia với khả năng chiết xuất “âm thanh từ hình ảnh” - 1

Dòng TV Bravia A9G mới nhất của Sony từng được giới thiệu tại triển lãm CES 2019 đầu năm nay.

Sony giới thiệu TV Bravia với khả năng chiết xuất “âm thanh từ hình ảnh” - 2

Chất lượng hiển thị hình ảnh cùng độ chi tiết và màu sắc chân thực vẫn là những điểm mạnh đáng lưu tâm nhất của TV Sony.

Sony giới thiệu TV Bravia với khả năng chiết xuất “âm thanh từ hình ảnh” - 3

Loạt TV cao cấp được Sony trình diễn tại sự kiện.

Sony giới thiệu TV Bravia với khả năng chiết xuất “âm thanh từ hình ảnh” - 4

Hai dòng TV “đầu bảng” của Sony: A9G và A8G. Dễ dàng thấy được chiếc A9G có độ sáng và màu sắc vượt trội nhờ công nghệ phân tích hình ảnh thông minh từ con chip X1 Ultimate.

Sony giới thiệu TV Bravia với khả năng chiết xuất “âm thanh từ hình ảnh” - 5

Dòng Master Series vốn chỉ được đặt cho những mẫu TV Bravia tốt nhất của Sony, mang đến chất lượng hình ảnh cao cấp, màu sắc, độ tương phản, và trung thực vượt trên chuẩn thông thường.

Sony giới thiệu TV Bravia với khả năng chiết xuất “âm thanh từ hình ảnh” - 6

TV thuộc dòng Master Series còn được đi kèm tính năng Netflix Calibrated Mode, với những bộ phim, nội dung có độ phân giải cao, phù hợp với chất lượng đầu ra.

Sony giới thiệu TV Bravia với khả năng chiết xuất “âm thanh từ hình ảnh” - 7

Các dòng TV cao cấp X9500G, X9500G và X8000G cũng được Sony giới thiệu tại sự kiện.

Sony giới thiệu TV Bravia với khả năng chiết xuất “âm thanh từ hình ảnh” - 8
Sony giới thiệu TV Bravia với khả năng chiết xuất “âm thanh từ hình ảnh” - 9

Bên cạnh hình ảnh thì âm thanh cũng là một trong những yếu tố quan trọng, đóng góp nên thành công của TV flag-ship. Trong ảnh, đại diện của Sony giới thiệu công nghệ âm thanh Ascoutic Surface Audio+, giúp âm thanh được phát ra từ trung tâm của màn hình thay vì tại loa bên hoặc loa dưới.

Sony giới thiệu TV Bravia với khả năng chiết xuất “âm thanh từ hình ảnh” - 10

Khách mời thích thú trải nghiệm công nghệ.

Sony giới thiệu TV Bravia với khả năng chiết xuất “âm thanh từ hình ảnh” - 11

Sony cho biết tất cả các dòng TV cao cấp này đều sẽ bán chính thức ở thị trường Việt Nam kể từ đầu tháng 4/2019. Tuy nhiên giá bán cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Nguyễn Nguyễn
Từ Singapore[ad_2]

Source link

ALl Video 4you MGID