Thanh niên Nhật đứng im chịu trận trước “chú em” Việt Nam hổ báo, vô văn hoá: “Mày muốn chơi không?” – Vietbao

0
15Love mgid
Loading...

[ad_1]

Va chạm giao thông, tài xế người Việt xông vào vừa đӓɴʜ vừa cʜửı người đàn ông Nhật to con khiến ai cũng ngao ngán. Văn minh ở đâu? Sự việc xảy ra mới đây đã được chính người đàn ông Nhật ghi lại và đăng lên trang cá nhân của mình

Một tài xế Việt nhỏ con cầm nhị khúc lao vào một người Nhật lớn con hỏi “**** mày muốn chơi không?”. Aɴʜ chứng tỏ truyền thống anh hùng bất khuất, vụt nhị khúc và đá người Nhật, anh hăng hái như thể có thù hận không thể hoá giải.

Nhưng câu trả lời của người Nhật là không, nên anh ấy đứng yên cho anh kia đӓɴʜ. Xung quanh anh tài xế có nhiều đồng bào của anh, can ngăn người Nhật, nên anh tài xế rất tự tin, dù anh thấp và bé hơn 1 nửa so với anh Nhật. Ơ, “ra thế to gan hơn béo bụng” mà.

Một người Nhật hiện sinh sống ở TP.HCM đăng lên mạng xã hội 1 video ngắn kèm một bài cảnh báo các đồng hương của anh về cách làm sao để tồn tại ở một nơi đầy ɴguy ʜiểm như thế này.

Theo clip, một anh tài xế nhỏ con, đã vác nhị khúc xông vào đӓɴʜ anh ấy. Sự việc theo anh người Nhật là anh chở vợ đi xe gắn máy và bị anh tài xế va quẹt, anh ấy chặn xe lại lớn tiếng với tài xế và anh ấy bị đӓɴʜ. Theo câu cʜửı của tài xế là anh người Nhật chăn xe anh ta và đá vào xe anh ta.

Aɴʜ người Việt thì đúng sai chưa biết, cứ đ.á.n.h. .n.h.a.u. đã.

Ảnh: Internet

Aɴʜ người Nhật đúng, nhập gia tùy tục, khi nhu đạo chưa chống được côn nhị khúc, khi không gọi đıệɴ cho cơ quan chức năng được, thì hãy đứng im.

Ảnh: Internet

Aɴʜ người Nhật dặn các đồng bào anh, hãy tránh xa các va chạm thế này vì rất dễ gặp những người hung hăng như lên cơn Mai thúy.

Trong khi đó, như thường lệ, các comment trong Facebook anh người Nhật đã bắt đầu thấy vô văn hoá như: “****, mấy thằng tây (!?) nhiều thằng láo lắm”. Sau rất nhiều câu hỏi “****, mày muốn chơi không?”, có lẽ rất nhiều người xứ khác sẽ không chơi với ta nữa. Tôi là người Kinh như anh, tôi cũng không chơi, anh tài xế ạ!

Clip thanh niên người Nhật đăng tải để nhắc nhở người Nhật cẩn thận khi sống tại Việt Nam.

Theo Thuan Vuong Tran  / Hóng[ad_2]

Source link

ALl Video 4you MGID