Thông tin mới vụ nhân viên công ty đòi nợ thuê bị con nợ Đ nhập viện – Tintuc24

0
14[ad_1]

Nhóm nhân viên c.ô.ng ty đòi nợ thuê bị con nợ đa’.nh trọng thương. Ảnh: TP

Ngày 7/4, c.ô.ng an thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) cho biết trên PLO, Cơ quan CSĐT c.ô.ng an thị xã đã triệu tập ông L. (45 tuổi, trú xã Yên Thọ) và những người liên quan để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo đó, vị lãnh đạo này cho biết, sự việc bắt nguồn từ năm 2014, khi người đàn ông tên L. vay 400 triệu đồng của một người đàn ông tên Thành ở thị trấn Mạo Khê. Nhưng từ đấy đến nay, ông Thành nhiều lần cố tìm cách đòi lại số tiền trên nhưng ông L. vẫn không chịu trả.

Mới đây, ông Thành lên mạng thấy thông tin quảng cáo của c.ô.ng ty cổ phần dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh (trụ sở tại TP. HCM) nên đã liên hệ với c.ô.ng ty này ký hợp đồng thuê doanh nghiệp này đòi nợ giúp ông.

Sau đó, thực hiện hợp đồng, c.ô.ng ty này đã cử 5 thanh niên đi ô tô đến gia đình ông L. để đòi lại số tiền trên, lúc làm việc hai bên đã có lời qua tiếng lại. Sau khi nhóm nhân viên đòi nợ trình bày, ông L. và con trai đã đóng cửa, dùng gậy golf và xẻng tấn c.ô.ng nhóm đòi nợ.

Khi bị tấn c.ô.ng, 2 người trong nhóm đòi nợ nhanh chân chạy thoát, 3 người còn lại bị đa’.nh trọng thương nằm gục xuống nền nhà. Khi nhóm 3 nhân viên c.ô.ng ty đòi nợ nằm gục rồi, nhóm con nợ vẫn tiếp tục vừa ch.ử.i vừa đ.ấ.m đ.á.

Đáng chú ý, không chỉ đa’.nh, nhóm con nợ còn bắt những người đến đòi nợ nằm ra nền nhà để quay clip, sau đó còn ép những người này quỳ lạy xin tha mới thả cho về. Ngoài ra, nhóm con nợ còn gọi điện báo c.ô.ng an nói nhóm xã hội đen tới nhà nên đã đóng cửa đa’.nh.

Sau đó, nhóm nhân viên đòi nợ được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Mạo Khê, trong đó có 2 người bị thương khá nặng, một người bị thương ở tay, một người bị thương ở mắt.

Theo nguồn tin riêng của Tiền Phong, lúc đến đòi nợ thuê tại xưởng cơ khí của gia đình ông Lân, nhóm đòi nợ thuê đã t.á.t vào má con trai ông Lân. Cay cú vì bị đa’.nh, con trai ông Lân gọi điện cho bố cầu cứu, ngay sau đó cả hai cha con đã chốt trái cửa và dùng h.u.n.g k.h.í tấn c.ô.ng nhóm đòi nợ thuê.

Theo điều tra ban đầu của c.ô.ng an thị xã Đông Triều, phía c.ô.ng ty cổ phần dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh có giấy tờ hợp pháp và đã thông báo cho c.ô.ng an xã Yên Thọ việc họ thực hiện đòi nợ theo hợp đồng đúng quy định.

Hiện, c.ô.ng an TX Đông Triều đang mở rộng điều tra về hành vi cố ý gây thương tích của những người liên qua đến vụ việc. Đồng thời, c.ô.ng an cho biết cũng đang xác minh về khoản nợ cũng như tính hợp pháp trong việc đòi nợ của c.ô.ng ty Hưng Thịnh.

Theo Đời sống Plus/GĐVN[ad_2]

Source linkQC adsterra