Thúy Ngân lên tiếng về mối quan hệ với ‘người tình tin đồn’ Trung Dũng – Tintuc24

0
12[ad_1]

Sau bao nhiêu lần lộ hình ảnh tình cảm với Trung Dũng, mới đây Thuý Ngân chính thức chia sẻ về mối quan hệ này.

Mới đây trên trang cá nhân của cả Trung Dũng và Thúy Ngân đều cập nhật chung 1 tấm ảnh kèm trạng thái “Yêu anh/em dám không?” khiến câu hỏi về tình cảm của cặp đôi lại được gợi lại.

Bức ảnh được cả Trung Dũng và Thúy Ngân chia sẻ trên trang cá nhân.

Trước đó cả hai đã lộ khá nhiều ảnh tình cảm

Trong buổi họp fan mới đây, hỏi nữ diễn viên về mối quan hệ này, Thúy Ngân khẳng định cả hai chỉ là anh em tốt, hợp nhau nên thường xuyên giúp đỡ nhau trong công việc.

“Thật sự thời gian đầu bị đồn đoán yêu nhau, hai anh em đều ngại, thậm chí không dám gặp mặt hay ngồi gần nhau trong suốt một thời gian dài. Nhưng hiện nay hai anh em đã thoải mái xuất hiện cạnh nhau, dành những lời bông đùa với nhau. Thỉnh thoảng nếu cùng đi sự kiện, anh Dũng sẵn sàng qua đưa đón Thúy Ngân đi chung” – Nữ diễn viên 9X bày tỏ.

Cũng trong buổi gặp gỡ, rất nhiều fan bày tỏ sự quan ngại khi bước sang tuổi 29 mà Thúy Ngân vẫn FA nên thúc giục cô suy nghĩ chuyện kết hôn.

Trước lời đề nghị dí dỏm này, nữ diễn viên gốc Tiền Giang cho biết hiện cô muốn tập trung cho sự nghiệp với nhiều dự án nghệ thuật thay vì nghĩ đến chuyện tình cảm.

“Thời gian tới, tôi muốn tìm kiếm những dự án điện ảnh phù hợp, song song thử sức lĩnh vực MC. Tôi muốn phát triển bản thân nhiều hơn và trân trọng các cơ hội đến với mình lúc này. Nên hôn nhân cứ tùy duyên phận, không nên cưỡng cầu. Điều bất ngờ là tôi lại vừa hoàn thành bộ phim truyền hình “Em chưa muốn lấy chồng” – Thuý Ngân chia sẻ.

Các fan chuẩn bị nhiều món quà dễ thương gửi đến Thúy Ngân khiến nữ diễn viên không giấu được xúc động.

Ngọc Mai[ad_2]

Source linkQC adsterra