Tình hình mới nhất tại Trạm Thăng Long – Nội Bài – Tintuc24

0
670Love mgid
Loading...

[ad_1]

Xin kính mong CCCM giúp đỡ. Chiến dịch ph.ản đ.ối trạm thu phí đã bước sang ngày thứ 87 .

Hiện tại vẫn không có tín gì từ chủ đầu tư. 3 ,4 ngày hôm nay theo ghi nhận từ các thành viên trong Trạm , rất nhiều các thành viên lạ mặt đã đến đây, ăn uống ngủ nghỉ tại Cty của Bot .

Rất nhiều thành phần đáng để lo ngại, tuổi còn rất trẻ. Có khả năng chúng sẽ được dùng khi Bot hạ barie cư.ỡng e’p thu phí lái xe và để gây hấn với các thành viên trong lán trại đang đấu tranh.

Nếu trường hợp BOT cố tình hạ barie , sử dụng lực lượng này, các anh em trong trạm phản đối sẽ không tham gia ,mà sẽ đứng phía ngoài quay phim lấy tư liệu,vì họ đấu tranh 90 ngày qua rồi, anh em lái xe phải tự đấu tranh vì điều này. Hãy tự đứng lên đòi hỏi quyền lời cho chính bản thân mình , không thể dung túng cho cái sai vô lý quá mức đến vậy được.

Bài viết này cũng để cảnh báo và mong các cơ quan truyền thông, báo chí, pháp luật lưu tâm. Nếu có bất kể tình huống nào diễn ra xấu thì không phải do các thành viên đang đấu tranh gây ra, mà chính do các thế lực đứng sau cố tình tạo ra.

Ảnh 1 số thành phần đã có nhưng không đăng lên vì chưa có bằng chứng cụ thể. Nếu như những kẻ gây hấn vào những lần sắp tới đây trùng hợp với những gương mặt đã lưu thì không còn gì phải bàn.

Cũng mong tất cả những cánh tay yêu thương của mọi người hãy hướng về Thăng Long – Nội Bài cùng giúp đỡ, cùng chiến đấu cùng tạo thêm động lực cho các anh chị em ở đây.

Xin chân thành cảm ơn các cụ mợ đã dành thời gian theo dõi .

Theo: autoxe[ad_2]

Source link

ALl Video 4you MGID