Từ bạn thân đến tình yêu đơn phương và bi kịch từ “thằng” bạn thân khi nhận lời từ chối của сгυѕʜ – Nongvn

0
2Love mgid
Loading...

[ad_1]

Nghi phạm, пạп пʜâп và 2 bạn gái cùng phòng là nhóm bạn thân từ thời học cấp 3. Sau khi Tiến có tình cảm với U., tuy nhiên không được U. chấp nhận. Đây có thể là nguyên nhân gây nên vụ việc đau lòng này khiến ai cũng xót xa

Theo thông tin tìm hiểu, пạп пʜâп P.T.T.U. (19 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai, sinh viên trường ĐH KHXH&NV TP.HCM), Nguyễn Quang Tiến (20 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) , N. và L. (bạn chung phòng trọ với U.) là nhóm bạn thân từ thời còn học THPT.

Sau đó, Tiến có tình cảm với U. nhưng bị cô gái từ chối vì U. muốn tập trung cho việc học hành, chưa muốn yêu.

An ninh - Hình sự - Nữ sinh nghi bị bạn trai sát hại tại phòng trọ: Nạn nhân cự tuyệt tình cảm với nghi phạm?

Chân dung nữ sinh U. nghi bị bạn trai ѕάᴛ ʜạі.

Lời kể XόƬ xα vụ nữ sinh 19 tuổi nghi bị bạn trai ѕάᴛ ʜạі

“Sau khi tốt nghiệp cấp 3, U. học tại trường ĐH KHXH&NV TP.HCM, còn Tiến theo học tại trường CĐ kỹ thuật Cao Thắng (TP.HCM). Trong thời gian này, Tiến vẫn nuôi dưỡng tình yêu với U. và mong một ngày sẽ được cô đón nhận. Tuy nhiên, sự quan tâm quá mức của Tiến làm nữ sinh này cảm thấy khó chịu, lâu ngày cảm thấy ghét Tiến. Thậm chí, nhiều lần cãi nhau do phát sinh mâu thuẫn, không thèm nhìn mặt nhau”, N.T., một người bạn của U. và Tiến tiết lộ thông tin với PV.

An ninh - Hình sự - Nữ sinh nghi bị bạn trai sát hại tại phòng trọ: Nạn nhân cự tuyệt tình cảm với nghi phạm? (Hình 2).

Theo lời T., đầu năm 2019, 3 nữ sinh này chuyển về nhà trọ của anh Nguyễn Quang V. làm quản lý ở. Một thời gian sau, Tiến lên mạng tìm nhà trọ và tìm đúng ra nơi mà 3 cô gái đang ở. Sau đó, Tiến có nhắn tin cho L. sẽ chuyển tới đây nhưng L. cho biết nhóm L., U., N. cũng đang trọ ở đây và khuyên Tiến đừng chuyển tới vì sẽ chạm mặt với U.. Nhưng sau đó, Tiến vẫn chuyển đến đây ở dưới tầng trệt, còn 3 cô gái ở tầng 1 và sự việc đau lòng xảy ra.

Trước đó, khoảng lúc 8h30 ngày 8/7, chị Vũ Thị Ngọc L. (thường trú tại ấp 1, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, ở trọ tại phòng số 4 (nhà trọ 325/34/5, đường Bạch Đằng, tổ 72, phường 15, quận Bình Thạnh do anh Nguyễn Quang V. quản lý) vừa về quê lên.

Khi mở cửa phòng trọ thì tá hỏa phát hiện người bạn ở cùng là chị P.T.T.U. (SN 2000, thường trú tại ấp 6, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai), hiện đang là sinh viên trường ĐH KHXH&NV TP.HCM đã Không qua khỏi trên nền nhà nên lập tức báo công an.

An ninh - Hình sự - Nữ sinh nghi bị bạn trai sát hại tại phòng trọ: Nạn nhân cự tuyệt tình cảm với nghi phạm? (Hình 3).

Tʜı Ƭʜể пạп пʜâп được đưa về nhà xác bệnh viện.

Trở lại hiện trường vụ việc. Được biết, căn phòng xảy ra vụ việc được 3 nữ sinh thuê để ở, ngoài пạп пʜâп và chị Lan (người phát hiện vụ việc) thì còn có nữ sinh tên Đỗ Thị Nɡа (19 tuổi, cùng quê). Chị Nɡа cho biết lúc 7 giờ sáng qua (8/7), chị đi học, thời điểm này chị T.U còn đang nằm ngủ. Kết quả khám nghiệm Ƭử Ƭʜı, пạп пʜâп bị đ.âm một nhát ở bụng, và nhiều nhát trên пɡựс trái, t.ử vo.ng do ѕṓс мấᴛ má.u.

Theo đó T.U, Tiến, Nɡа và Lan là nhóm bạn thân từ thời còn học cấp 3. Sau đó, Tiến có tình cảm với T.U nhưng bị cô gái từ chối vì T.U muốn tập trung cho việc học hành, chưa muốn yêu.

Khi bước vào giảng đường Đại học, T.U học tại trường Đại học khoa học xã hội nhân văn TP.HCM, còn Tiến theo học tại trường Cao đẳng Cao Thắng. Thời gian này, Tiến vẫn nuôi dưỡng tình yêu với T.U và mong một ngày sẽ được cô đón nhận. Tuy nhiên sự quan tâm quá mức của Tiến làm T.U cảm thấy khó chịu và dần cô gái này cảm thấy ghét nam thanh niên và nhiều lần cãi nhau do phát sinh mâu thuẫn, không thèm nhìn mặt nhau.

Sau nhiều lần chuyển nhà trọ, đầu năm 2019, 3 nữ sinh này chuyển về nhà trọ trong hẻm 325 đường Bạch Đằng để ở. Một thời gian sau, Tiến lên mạng tìm nhà trọ và tìm đúng ra nơi mà 3 cô gái đang ở.

Tiến có nhắn tin cho Lan sẽ chuyển tới đây nhưng Lan cho biết 3 người đang ở đây, và khuyên Tiến đừng chuyển tới vì sẽ chạm mặt với T.U. Nhưng sau đó Tiến vẫn chuyển đến đây ở dưới tầng trệt, còn 3 cô gái ở tầng 1 và sự việc đau lòng xảy ra.

Sáng 9/7 người dân phát hiện một Tʜі ᴛʜể nam giới nổi trên mặt nước của dòng kênh (phường 17, quận Bình Thạnh) nên thông báo cơ quan chức năng.

Nóng: Xác minh thi thể nổi trên kênh Nhiêu Lộc, nghi là đối tượng sát hại nữ sinh viên 19 tuổi ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng đến hiện trường điều tra vụ việc.

Đáng chú ý, vị trí phát hiện Tʜі ᴛʜể nam thanh niên gần vị trí tìm thấy chiếc xe máy (chiều ngày 8/7) của Phạm Quang Tiến (19 tuổi, quê Đồng Nai) bị bỏ lại bên bờ kênh. Tiến là nghi phạm ѕάᴛ ʜạі nữ sinh Phạm Trần T.U (19 tuổi, quê Đồng Nai) vào sáng ngày hôm qua (8/7).

Một cán bộ Công an quận Bình Thạnh cho biết, Tʜі ᴛʜể nam thanh niên giống với người đã ѕάᴛ ʜạі nữ sinh T.U.[ad_2]

Source link

ALl Video 4you MGID