Vừa đàn ông, vừa đáng yêu, hài hước: Bảo sao người ta lại bênh vực Trương Thế Vinh đến thế – Tintuc24

0
9Love mgid
Loading...

[ad_1]

Trong thế giới showbiz đầy sự cạnh tranh, đức tính tốt cùng sự quyết đoán của mình giúp Trương Thế Vinh ghi điểm rất nhiều trong mắt khán giả.

Trương Thế Vinh ghi điểm trong mắt khán giả như thế nào?

Trương Thế Vinh không còn là cái tên lạ lẫm với khán giả Việt Nam. Với hơn 10 năm hoạt động, chàng nghệ sĩ điển trai này vẫn chưa bao giờ ngừng cố gắng, anh không ngại thử thách bản thân và chấp nhận thay đổi để theo đuổi con đường nghệ thuật đầy chông gai.

Với xuất phát điểm là ca sĩ, Trương Thế Vinh ghi dấu trong lòng khán giả với hàng loạt ca khúc từng “làm mưa, làm gió” một thời trong V-pop. Thành công với âm nhạc bằng chính tài năng và sự công nhận của công chúng là điều mà bao người thầm ngưỡng mộ Trương Thế Vinh.

Trương Thế Vinh ghi điểm khi tham gia nhiều gameshow.

Bên cạnh tham gia diễn xuất trong các dự án phim, trong thời gian qua, Trương Thế Vinh xuất hiện ở các chương trình truyền hình, gameshow cũng được mọi người chú ý rất nhiều. Có thể kể đến như: Ơn giời! Cậu đây rồi, Hội ngộ danh hài, Đàn ông phải thế,… Khi tham gia các chương trình truyền hình như vậy, đòi hỏi người nghệ sĩ tham gia phải có sự nhạy bén, kỹ năng diễn xuất và khả năng ứng biến tình huống để chinh phục được khán giả xem đài.

Nét duyên trong cách diễn, sự nhanh nhẹn và hài hước của Trương Thế Vinh được bộc lộ hoàn toàn. Chính vì điều đó mà khiến khán giả “đổ càng đổ” anh chàng.

Bùng nổ tính cách đáng yêu trong Chạy đi chờ chi

Đầu năm 2019, Trương Thế Vinh cùng loạt sao Việt đình đám như Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy… tham dự chương trình Chạy đi chờ chi (là phiên bản Việt của chương trình thực tế Running Man nổi tiếng Hàn Quốc).

Tính cách hài hước của anh chàng được bộc lộ rõ nhất trong Chạy đi chờ chi.

Trương Thế Vinh từng khiến khán giả quan ngại không hợp với chương trình mang tính hài hước này vì tính cách của anh có phần “thiếu muối”, ít nói. Ấy thế mà nam diễn viên lại là một trong những thành viên trụ cột có sự thay đổi lớn nhất.

Cá tính mạnh mẽ nhưng không kém phần hài hước cộng thêm tính cách cute phô mai que khiến Trương Thế Vinh càng ghi điểm trong lòng khán giả. Minh chứng rằng ngay khi mới xuất hiện ở 1 vài tập đầu Trương Thế Vinh đã khiến khán giả đứng ngồi không yên bởi sự đáng yêu trái ngược hẳn với vẻ ngoài to xác của mình.

Quyết đoán, mạnh mẽ trong hành động

Gần đây, vụ việc nam ca sĩ Trương Thế Vinh tố cáo một thương hiệu thời trang của Việt Nam sử dụng “chùa” hình ảnh của anh vẫn đang là tâm điểm chú ý của dư luận. Trước hành động này của nam diễn viên, công chúng đã vô cùng ủng hộ.

Biết đứng lên bảo vệ bản thân mình.

Tại sao lại như vậy? Bởi vì có thể dễ dàng nhận thấy đa số sao Việt khi bị sử dụng hình ảnh trái phép cũng chỉ lên tiếng bức xúc lên trang các nhân hoặc than thở để tìm sự đồng cảm chứ ít ai quyết liệt giải quyết đến cùng như trường hợp của Trương Thế Vinh. Chính vì vậy hành động của Trương Thế Vinh rất đáng tôn trọng, bởi anh chính là một trong những nghệ sĩ đầu tiên có ý thức về việc bảo vệ hình ảnh cá nhân, tránh để tên tuổi bị lợi dụng và trục lợi cho mục đích thương mại, quảng cáo vô tổ chức.

Thấy đấy, đứng trước việc bị lợi dụng hình ảnh, mấy ai dám mạnh mẽ đứng lên đòi lại công bằng như Trương Thế Vinh. Cũng vì lẽ đó mà khán giả càng khâm phục và bảo vệ anh trước vụ lùm xùm này.

Kết

Không như nhiều nghệ sĩ khác nổi lên vì scandal, Trương Thế Vinh ghi điểm trong mắt khán giả bằng sự nỗ lực, cố gắng mỗi ngày của mình. Không chỉ vậy tính cách đáng yêu cùng suy nghĩ chín chắn cũng giúp nam diễn viên được khán giả bảo vệ và yêu thương hơn rất nhiều.

Ảnh: Internet[ad_2]

Source link

ALl Video 4you MGID