“Vua phim TVB” phải chi 300 triệu đồng mỗi tháng để bảo toàn tính mạng – Tintuc24

0
3Love mgid
Loading...

[ad_1]

Căn bệnh viêm Pʜổi cấp tính khiến sức khỏe của “Vua phim TVB” Âu Dương Chấn Hoa suy giảm và phải chi số tiền lớn để chữa bệnh. Ngôi sao nổi tiếng Trung Hoa khiến người hâm mộ trong và ngoài nước không khỏi lo lắng về căn bệnh nặng của mình

Vài ngày trước, truyền thông Trung Quốc bất ngờ đưa tin về tình hình của tài tử đình đám, TVB Âu Dương Chấn Hoa khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. Theo đó, tài tử lừng danh TVB có thần sắc không tốt, bụng to, đi lại không nhanh nhẹn như trước. Ông đi cùng vợ vào hiệu Ƭʜυṓc mua rất nhiều Ƭʜυṓc bổ, sau đó gặp bạn bè và cùng họ ăn lẩu.

Ảnh: Internet

Âu Dương Chấn Hoa hiện tại

Hơn 50 năm gắn bó ở TVB, Âu Dương Chấn Hoa đã tham gia không biết bao nhiêu bộ phim. Gương mặt không quá điển trai nhưng Âu Dương Chấn Hoa lại có nét diễn duyên dáng, thu hút. Những bộ phim ông tham gia thường đứng đầu các bảng xếp hạng rating. Chính vì vậy, Âu Dương Chấn Hoa còn được gọi là “Vua phim TVB”.

Ông quen mặt với khán giả truyền hình qua nhiều dự án phim như Túy đả kim chi, Hồ sơ công lý, Lực lượng phản ứng, Bằng chứng thép, Viên Ɖạп cuối cùng, Chuyên gia đàm phán, Bức màn bí mật II, Thầy hay trò giỏi, Mưu sinh, Kỳ án nhà Thanh, Đỗ trường phong vân, Cạm bẫy, Người cha rắc rối, Kim ngọc mãn đường…

Thế nhưng vài năm trở lại đây, Âu Dương Chấn Hoa dường như biến мấᴛ khỏi màn ảnh. Theo truyền thông Hong Kong, Âu Dương Chấn Hoa bị bệnh nặng và phải trải qua thời gian điều trị lâu dài. Ông bị viêm Pʜổi cấp tính sáu năm trước vì uống гượυ quá nhiều. Dù đã qua thời kỳ ɴguy ʜiểm đến tính mạng nhưng ông vẫn không bỏ được гượυ.

Âu Dương Chấn Hoa gây ấn tượng trong phim Bằng chứng thép

Hiện tại, Âu Dương Chấn Hoa vẫn đang phải điều trị bệnh, mỗi tháng nam diễn viên phải chi ra 100.000 HKD (khoảng 300 triệu đồng) để mua đông trùng hạ thảo. Trong những năm gần đây, Âu Dương Chấn Hoa đều nhất quyết tuân theo quy tắc nghỉ ngơi nửa năm và làm việc nửa năm.

Những ngày vừa qua, bộ phim Bằng chứng thép 4 đang nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả cũng như truyền thông. Không ít người hâm mộ mong muốn rằng Âu Dương Chấn Hoa có thể quay trở lại và tiếp tục tham gia vào bộ phim. Âu Dương Chấn Hoa tham gia TVB rất sớm và được nhớ đến nhất chính là vai diễn trong Bằng chúng thép.

Âu Dương Chấn Hoa và vợ

Ngoài sự nghiệp vang dội, Âu Dương Chấn Hoa còn nổi tiếng bởi cuộc hôn nhân với Phó Khiết Nhàn – cháu gái của ông Ƭгὺм Sὸɴġ вạc lớn nhất nhì Macau. Dù kết hôn đã lâu và không có con cái nhưng Âu Dương Chấn Hoa và vợ vẫn luôn bên cạnh chăm sóc lẫn nhau.

Âu Dương Chấn Hoa[ad_2]

Source link

ALl Video 4you MGID